Các mẫu cầu thang đẹp, hiện đại và sang trọng cho nhà ống

Các mẫu cầu thang đẹp, hiện đại và sang trọng cho nhà ống - giếng trời,giếng trời thông minh,giếng trời cầu thang,lắp đặt giếng trời,giếng trời mái tôn,giếng trời thông minh,lắp đặt giếng trời,giếng trời cầu thang,giếng trời nhà ống,giếng trời mái tôn,báo giá giếng trời,giếng trời đẹp,giếng trời nhà ống,mẫu giếng trời,giếng trời nhà cấp 4,giếng trời nhà phố

Admin15/03/20213,499 Lượt xem
Cầu thang là một trong những phần quan trọng nhất của một ngôi nhà cao tầng. Đối với nhà ống có mặt tiền nhỏ, chạy dài, việc chọn được mẫu cầu thang phù hợp không chỉ giúp thỏa mãn nhu cầu và công năng sử dụng mà còn giúp tiết kiệm chi phí, diện tích.
 

=>> Xem thêm "Giếng Trời Lắp Đặt Trên Mái Tôn"

=>> Xem thêm "Giếng Trời Kết Hợp Lối Lên Cầu Thang"


Dưới đây là những mẫu cầu thang đẹp, hiện đại phù hợp với nhà ống, mời các bạn tham khảo.
 

Mẫu cầu thang thẳng

Mẫu cầu thang thẳng được thiết kế đơn giản nhưng hiện đại. Mẫu cầu thang này không chỉ được sử dụng nhiều trong thiết kế nhà ống mà còn được các kiến trúc sư lựa chọn cho những mẫu nhà thông thường.

 

Mẫu cầu thang xoắn ốc

 

Đây là mẫu cầu thang giúp tiết kiệm không gian diện tích nhất đồng thời tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên với những gia đình có thành viên nhỏ tuổi, người già yếu thì mẫu cầu thang này lại không phù hợp vì việc lên xuống cầu thang sẽ không an toàn.

 

Mẫu cầu thang chữ L

Mẫu cầu thang đơn giản nhưng chắc chắn này là sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhà ống.

 

Mẫu cầu thang chữ U

 

Có thiết kế khá giống với mẫu cầu thang thẳng nhưng chiếu nghỉ của cầu thang hình chữ U lại chỉ 1 góc 180 độ hướng lên trên. Kiểu cầu thang này có ưu điểm tiết kiệm không gian, dễ bố trí.

 

 

Tags: giếng trời tự động, giếng trời nhà ống, giếng trời nhà cấp 4, giếng trời cầu thang


 
0985 007 891