Giếng trời tự động lắp đặt trên mái tôn

Giếng trời tự động lắp đặt trên mái tôn - giếng trời,gieng trời mái tôn,giếng trời trên mái tôn,gieng troi mai ton,gieng troi tren mai ton

Admin05/03/20218,297 Lượt xem

Giếng trời tự động trên mái tôn. Thiết kế & thi công giếng trời tự động trên mái tôn, Thiết kế hiện đại. Điều khiển + Hệ thống cảm biến mưa tiên tiến nhất. Cần tư vấn Gọi 0985.007.891

 

Giếng trời tự động thông minh là gì?

 

>> Lắp đặt giếng trời kết hợp lối lên cầu thang
>> Lắp đặt giếng trời tự động thông minh

 

Giếng trời tự động thông minh là một sản phẩm giếng trời được thiết kế với giải pháp công nghệ cảm biến mưa cao cấp (hệ thống sẽ tự động đóng lại khi gặp trời mưa), với độ bền cao, thời gian sử dụng trên 10 năm.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện những loại giếng trời tự động rất tiện cho mọi người. Chúng ta có thể mở cửa sổ trên cao lấy gió mà không cần mất công sức leo trèo, cũng không cần lo lắng phải chạy lên đóng cửa mỗi khi có mưa gió.

Bên cạnh đó việc bài trí giếng trời một cách hợp lý còn có thể đem lại sinh khí và tài lộc cho gia chủ. Việc mở giếng trời mục đích thu vào nhiều ánh sáng hay lưu thông không khí. Ánh sáng tượng trưng cho dương khí. Sự lưu thông không khí chính là quá trình lưu thông các nguồn năng lượng trong ngôi nhà.


Giếng Trời Thanh Tâm là công ty chuyên thiết kế và lắp đặt các dạng giếng trời tự động công nghệ cao, giếng trời kéo tay tại HCM & các khu vực lân cận với đội ngũ nhân viên lâu năm, dầy dặn kinh nghiệm. Chúng tôi luôn có gắng, nỗ lực nghiên cứu ra những sản phẩm mới, tiện lợi và tốt nhất để phục vụ cho quý khách.

 

Giếng trời tự động lắp đặt trên mái tôn

 

Do nhu cầu sử dụng mái tôn ngày càng tăng nên nhu cầu làm mái giếng trời trên mái tôn cũng từ đó mà tăng theo. Trong thiết kế nhà ở, đặc biệt là trong công xưởng, kho hàng thì vấn đề chiếu sáng tự nhiên là vô cùng cần thiết. Điều này làm tăng ánh sáng tự nhiên nhất cho công xưởng, kho hàng qua đó làm giảm hiệu năng tiêu thụ điện cho nhu cầu chiếu sáng, đem lại lợi ích thiết thực cho các công ty, doanh nghiệp. Do vậy, nhu cầu làm giếng trời trên mái tôn là vô cũng cần thiết. Trong bài viết sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu giếng trời trên mái tôn và cách thức làm giếng trời trên mái tôn sao cho hiệu quả và chất lượng nhất.

 

Giếng trời tự động lắp đặt trên mái tôn

Giếng trời tự động lắp đặt trên mái tôn

 

Lợi ích của việc lắp đặt giếng trời trên mái tôn

- Tăng khả năng chiếu sáng cho công xưởng, xí nghiệp. Đem lại nguồn sáng tự nhiên cho công tác sản xuất.
- Giảm khả năng tiêu thụ điện thắp sáng do sử dụng nguồn sáng tự nhiên.
- Góp phần làm giảm tiếng ồn trong công tác sản xuất.
- Chống nóng do hấp thụ nhiệt từ mái tôn cũng như máy móc trong quá trình sản xuất xả ra


1. Lựa chọn vị trí làm giếng trời cho nhà mái tôn


Nhà mái tôn hiện rất phổ biến đối với các hộ gia đình. Bên cạnh đó, không khí trong nhà mái tôn rất ngột ngạt và bí gió; nhất là mùa hè thì bạn sẽ có thể thấy rất nóng bức. Tuy nhiên với giếng trời được thiết kế để lắp đặt riêng cho loại mái này đã ra đời và cho thấy nhiều ưu điểm khó sáng bằng bởi các loại giếng trời khác.

 

Giếng trời tự động lắp đặt trên mái tôn

 

Có nhiều vị trí khác nhau để có thể làm giếng trời trên mái tôn, mỗi cách bạn nên có sự chuẩn bị kĩ lưỡng trong lần đầu tiên. Chi phí bỏ ra ban đầu có thể lớn nhưng lại được sử dụng sản phẩm lâu hơn. Vị trí được sử dụng nhiều nhất để làm giếng trời hiện nay là Làm giếng trời trên đỉnh mái tôn: Đây có lẽ là một trong những phương án phổ biến và hiệu quả > 60%. Đỉnh mái tôn khá cao cho nên việc xử lý chống thấm và chống dột sẽ thuận tiện hơn.

 

giếng trời trên mái tôn

 

giếng trời trên mái tôn

giếng trời trên mái tôn
 

Video lắp đặt giếng trời tự động trên mái tôn

 

Video lắp đặt giếng trời tự động trên mái tôn

 

Thanh Tâm Windows
“Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”

 

VÌ SAO NÊN CHỌN THANH TÂM

1. Nhiệt tình, đam mê, tận tâm.

2. Uy tín , chất lượng , giá cả hợp lý.

3. Đội Ngũ Kỹ Thuật Có Nhiều Kình Nghiệm.

4. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về sửa chữa , cải tạo , lắp đặt của khách hàng.

 

” Tư vấn – Khảo sát – Thiết kế tận nơi – Hoàn toàn miễn phí “

 

Tags: Giếng Trời, Giếng Trời Tự Động, Giếng Trời Cầu Thang, Giếng Trời Mái Tôn

 

0985 007 891